CSCĐ đánh CSGT Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri 5 Aug 2011 - 9:14
[Thành viên] - son_love_dung
Học sinh
Học sinh
Nam Tổng số bài gửi : 21
Points : 43
Được thank : 0
Join date : 11/07/2011
Age : 25
Đến từ : Anh son 3

Bài gửiTiêu đề: CSCĐ đánh CSGT
Xem lý lịch thành viên

Share

_____

(Tin tuc) - Các hình ảnh một viên trung uý CSCĐ ẩu đả với một thượng sĩ CSGT ngay giữa đường phố, được phát rộng rãi trên các phương tiện truyền thông mấy ngày nay, trông rất xấu, đúng hơn là nhếch nhác và đáng xấu hổ.

Đặt sự việc bên cạnh những vụ tấn công nhân viên công lực xảy ra trong thời gian gần đây, mà nhân vật chính là quan chức nhà nước, có thể ghi nhận hiện tượng coi thường pháp luật nơi này, nơi nọ ở thành phần xã hội, trên lý thuyết, phải là tấm gương về sự tôn trọng pháp luật, chuẩn mực trong xã hội có tổ chức.

Hiện tượng này có nguy cơ tạo ra tác động xã hội tiêu cực kép. Một mặt, nó làm cho diện mạo xã hội của người làm quan bị méo mó trong mắt người dân thường. Được hình dung về mặt lý thuyết là con người lịch lãm, uy nghi, xứng đáng nắm giữ quyền lực công để quản trị xã hội và thực hiện sứ mạng gìn giữ trật tự, kỷ cương, các ông quan trong các câu chuyện chống người thi hành công vụ lại thể hiện dáng dấp ngang tàng, hoang dã của phần tử quen sống ngoài vòng luật pháp.


Sự nhập vai kẻ côn đồ của một người mang danh quan chức ở nơi công cộng giữa thành thiên bạch nhật có thể khiến cho xã hội bị mất phương hướng trong việc phân biệt tốt và xấu, thiện và ác, lương thiện và bất lương. Từ đó con người dễ đứng trước nguy cơ lẫn lộn, ngộ nhận trong việc xác định chân tướng, nhân cách, phẩm hạnh của người cùng giao tiếp trong quan hệ xã hội. Mức độ nguy hiểm của cuộc sống trong không gian chung sẽ tăng cao.

Mặt khác, nó cho thấy trong khung cảnh xã hội hiện tại, các vị trí trong bộ máy bảo đảm thực thi pháp luật cũng dễ sa vào tình trạng tuỳ tiện trong việc dùng vũ lực khi thực hiện công vụ, đồng thời dễ bị tấn công và dễ bị tổn thương. Đáng lý ra, được coi là chỗ dựa của xã hội trong việc gìn giữ trật tự và bình ổn cả về phương diện sinh hoạt công cộng và cuộc sống riêng tư của mỗi cá nhân, các vị trí ấy phải tỏ ra vừa điềm tĩnh, đúng mực, vừa kiên cố, có sức mạnh, có khả năng tự bảo vệ và khả năng trấn áp hữu hiệu chống mọi hành vi quấy nhiễu, phá hoại. Thành trì ấy mà cũng bị xâm hại dễ dàng, thì chắc chắn chẳng còn ngôi nhà nào, nơi chốn nào ở đó con người được bình yên.

Trong một không gian sống có quá nhiều rủi ro, người ta tự nhiên sẽ có xu hướng bộc lộ và phát huy khả năng tự vệ theo triết lý sống sơ cấp ích kỷ “hồn ai nấy giữ”, “đèn nhà ai nấy sáng”. Thái độ dè chừng, ngán ngại không dám can thiệp của tất cả những người chứng kiến cuộc ẩu đả giữa viên sĩ quan cảnh sát cơ động mặc thường phục và viên cảnh sát giao thông, như được ghi nhận trong clip video phát trên mạng internet, là một minh chứng.
Video
post bài mới2 nha .bài này cũ mèm !!!!!!hahaaaaaaaaaaaa thè lưỡi thè lưỡi
ma nì hỏi riêng tư .love dung nào đó ??????????????????.heheeeeeeeeee yêu thế yêu thế yêu thế a yêu thế


Fri 5 Aug 2011 - 18:54
avatar
[Thành viên] - TrongNgoc
Banned member
Banned member
Nam Tổng số bài gửi : 442
Points : 604
Được thank : 1
Join date : 05/05/2010
Age : 25
Đến từ : K32A- Trường THPT Anh Sơn 3

Bài gửiTiêu đề: Re: CSCĐ đánh CSGT
Xem lý lịch thành viên

Share

_____
Haha, anh biết a


Fri 5 Aug 2011 - 19:33
avatar
[Thành viên] - minhchau
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Nữ Tổng số bài gửi : 278
Points : 382
Được thank : 2
Join date : 05/11/2010
Age : 25
Đến từ : k32A

Bài gửiTiêu đề: Re: CSCĐ đánh CSGT
Xem lý lịch thành viên

Share

_____
a biết ah ?ai đó ?
a


[Thành viên] - Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: CSCĐ đánh CSGT

Share

_____


CSCĐ đánh CSGT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 » Tin tức - Sự kiện » Tin hot 100 độ!!! -

 
  •  

Chat ()
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog