Avast-Chương trình diệt Virus miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun 22 Aug 2010 - 22:28
avatar
[Thành viên] - TrongNgoc
Banned member
Banned member
Nam Tổng số bài gửi : 442
Points : 604
Được thank : 1
Join date : 05/05/2010
Age : 25
Đến từ : K32A- Trường THPT Anh Sơn 3

Bài gửiTiêu đề: Avast-Chương trình diệt Virus miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay
Xem lý lịch thành viên

Share

_____
Là một phần mền diệt Virus (miễn phí cho bản Professional Home Edition 4.8) được đánh giá tốt, Avast thật sự báo vệ tuyệt vời máy tính của Bạn trước sự xâm nhập của hàng lô hàng lốc những con virus hàng ngày không ngừng gia tăng với tốc độ chóng mặt hiện nay.

Avast cũng như các chương trình diệt virus khác có các chức năng cơ bản như: Bảo vệ các chương trình tin nhắn (Instant Messaging), Hộp thư điện tử (Internet Mail), mạng (Network Shield), Web v.v, điều thú vị ở Avast là có thể quét virus ở chế độ Screensaver. Screensaver là chế độ bảo vệ màn hình khi máy tính rỗi, không hoạt động. Lúc này đây Avast sẽ tự động quét toàn bộ máy tính của Bạn. Ngoài ra khi phát hiện máy tính đã bị nhiễm virus nó sẽ thông báo cho Bạn biết bằng tiếng còi hú thật ấn tượng, nếu bộ nhớ bị nhiễm thì nó sẽ tự động quét ở chế độ Boot scan khi Bạn khởi động lại máy.

Avast cho phép tự động cập nhật các phiên bản mới nhất cũng như các dữ liệu virus mới nhất.

Với Avast, máy tính của Bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc, vào mạng, nhận thư v.v

Bạn có thể tải chương trình này tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

Để có thể sử dụng chương trình miễn phí 1 năm bạn cần phải đăng ký, Avast sẽ cung cấp cho bạn Key qua hộp thư của Bạn. Sau khi hết hạn sử dụng, Bạn có thể đăng ký để dùng tiếp.

Thiếp lập các tùy chọn

Sau khi tải về và cài đặt, chương trình đề nghị bạn nên khởi động lại chương trình để quét virus, bạn chọn No hoặc Not Now tùy phiên bản Professional hay Home Edition hoặc phiên bản khác. Sau đó, bấm phải lên biểu tuợng quả cầu hình chữ a màu xanh trong system tray. Chọn Start Avast Antivirus, chương trình sẽ khởi động và kiểm tra các chương trình đang chạy trong máy, bấm phím Stop Memory Test.

Một cửa sổ hiện lên, bạn bấm chuột vào nút có hình tam giác hướng lên, chọn Schedule Boot time Scan...Trong pop-up mới, chọn Scan archive files>Advanced options>Delete infected file và chọn Allow delete or move. Bấm Schedule để xãc nhận chọn lựa.

Tiếp tục chọn Settings... mục Troubleshooting, chọn thêm Check for full screen applications. Bấm Ok để xác nhận lại tất cả các thiết lập vừa xây dựng. Bây giờ bạn tắt chương trình đi.

Bảo vệ màn hình

Bấm chuột phải lên desktop, chọn Properties, thẻ Screensaver, bấm vào hình tam giác và chọn lệnh Avast Antinvirus. Bấm phím Settings. Trong Starfield, chọn loại kiểu bảo vệ màn hình mà bạn thích -ví dụ Marquee. Chọn thêm Loop scanning và Scan for viruses. Bấm tiếp phím Settings.Mục Position, chọn Random. Thanh trượt Speed nên kéo về phía tốc độ chậm nhất, để dành bộ nhớ cho Avast Antivirus làm việc. Phần Text-bạn viết lời ghi chú nếu muốn.Nếu cần thay đổi font chữ và màu sắc của nó, hãy bâm phím Format Text và chọn kiểu chữ. Bấm OK để xãc nhận chọn lựa.

Chuyển qua mục Area, bấm Add, thêm vào đó CD-ROM,DVD, All Media, Memory , Auto start program, Auto start program All users. Mục Types, chọn Content và Scan all files. Chọn Advanced configuration, sau đó chuyển qua mục Virus-bấm phím And. Ngay lập tức phía sau chữ choose action sẽ có thêm chữ And, bạn bấm tiếp phím Delete...>OK. Chọn tiếp phím Iffailed và Repair...>Remove all macros>OK. Chuyển qua mục Packers, chọn All packers. Bấm OK lần cuối để xác nhận chọn lựa. Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính và ấn định thời gian đợi trước khi quét là 5 phút. Bấm OK lần nữa và khởi động lại máy . Bây giờ máy bạn sẽ đựợc bảo vệ kể cả những lúc bạn nhưng không làm việc.Avast-Chương trình diệt Virus miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 » Học tập » Khác » Tin học -

 
  •  

Chat ()
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog